Aukanámskeið !

Jæja þá eru plássin á námskeiðin ört að fyllast og komnir biðlistar eftir námskeiðum. Ég hef því farið á stúfana við að finna nýja staðsetningu fyrir aukanámskeið og er sú vinna í fullum gangi. Tímasetningar á þeim námskeiðum verða líklega aðrar en jafnvel færast námskeiðin yfir á laugardagsmorgna frá 10-12 og 12-14. Námskeiðin verða samt haldin á sömu dagsetningum eins og áður auglýst námskeið, nema eins og áður sagði verða þau jafnvel á laugardögum í staðinn. Nánari upplýsingar verða sett inn á allra næstu dögum. Skráning er í fullum gangi og munu aukaplássin verða fljótt farin miðað við viðtökur undanfarnar vikur.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.