1 laust pláss á Grunnnámskeið 9. mars kl 12:00-14:00

Þá er eitt laust pláss eftir á flugukastnámskeið 9. mars kl 12:00-14:00 í íþróttahúsi Kársnesskóla í Kópavogi. Undanfarin námskeið hafa verið fullbókuð og margir veiðimenn sem munu koma tilbúnir inní næsta veiðitímabil sem hefst eftir aðeins 27 daga!

Engin námskeið verða helgina 16. mars en hefjast svo aftur 23. mars. Þá eru námskeiðin fullbókuð en alltaf er hægt að láta skrá sig á biðlista eftir þeim námskeiðum, sjá Ný námskeið í vetur. Nýjar dagsetningar á námskeiðum verða svo settar hér inná síðuna þegar nær dregur veiðitímabilinu og verður nóg af námskeiðum í boði nú í vor og fram á sumar. Skráning fer fram með því að senda póst á flugukast@gmail.com

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.