2 vikna pása og svo næsta Grunnnámskeið

Jæja, þá var 4 helginni af námskeiðum að ljúka en það hafa verið haldin tvö námskeið um hverja helgi seinustu 4 helgar sem er svakalegt! Frábærir nemendur og námskeiðin hafa verið að lukkast mjög vel. Hér á myndinni að neðan má sjá 4 sátta þátttakendur sem voru að ljúka við Framhaldsnámskeið 2 síðastliðinn laugardag.

Nú tekur hins vegar við ein helgi án námskeiða svo allir geti hlaðið batteríin fyrir komandi vertíð. Næsta námskeið er svo næst þann 23. mars en þá eru tvö Grunnnámskeið, annað frá 10:00-12:00 og hitt frá 12:00-14:00. Það er 1 laust pláss eftir á fyrra Grunnnámskeiðið og líklegt að losni 1-2 pláss á því næsta. Skráning og fyrirspurnir fara fram með því að senda póst á flugukast@gmail.com með skráningarformið liggur niðri.

Helgina eftir er svo páskahelgin svo það verða engin námskeið haldin þá en þá er bara komið vor !! 1. apríl gengin í garð og allir vonandi farnir út að veiða, eða kasta, ég mæli með því að fara út að kasta aðeins til að strekkja á línunni og svo þrífa og bóna hana fyrir fyrsta túrinn. Liðka aðeins kasthendina og jafnvel horfa á nokkur vel valin myndbönd hér.

Námskeið verða svo færð út á Miklatún þegar fer að viðra betur og verða þau haldin vikulega þegar nær dregur maí mánuði. Þannig að allir að fylgjast með fréttum hér af síðunni og skrá sig á námskeið sem í boði verða.

P1030100

 

P1030096 P1030101 P1030102 P1030095

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.